| 1 | Governance Boo | dy | |
|--|--------------------------------|----------|--|
| مللہ 9 ما | (CPP Board Committee) | | |
| | Board Average Tenure | | |
| 1) | Mr. Wallop Chearavanont * | 25 years | |
| 2) | Mr. Teerayut Pittayaisarakul * | 25 years | |
| 3) | Mr. Pongthep Chearavanont * | 25 years | |
| 4) | Mr. Boonlert Prapakamol * | 25 years | |
| 5) | Mr. Prasert Rungkumarn * | 25 years | |
| 6) | Mr. Pongphan Wattanalikit * | 25 years | |
| 7) | Mr. Eam Ngamdamronk** | 10 years | |
| Board Average Tenure : Average tenure of boa | | | |



สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทกรุงเทพมหานคร กรมหัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิขย์

หนังสือรับรอง

| ขอรับรองว่าบริษัทนี้ ได้จดทะเบียนเป็นนิดิบ | คคล ดามประมวลกฎหมายแห่งและพาณิชย์ | |
|---|---|--|
| เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2510 ทะเบียนนิดิบุคคลเลขที่ 01055 | 510002548 | |
| ปรากฏชื่อความในรายการตามเอกสารทะเบียนนิดิบุคคล ณ | วันออกหนังสือนี้ ดังนี้ | |
| ชื่อบริษัท บริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรตั้วส จำกัด | | |
| กรรมการของบริษัทมี 7 คน ตามรายชื่อดังต่อไปนี้ | | |
| 1. นายวัลลภ เจียรวบบท์ | 2. นายประเสริฐ ฟุงกุมาร | |
| 3. นายธีรยุทธ พิทยาอิสรกุล | 4. นายพงษ์พันธุ์ วัฒนะลิชิต | |
| 5. นายพงษ์เทพ เจียรวนนท์ | 6. นายเมียม งามดำรงศ | |
| 7. นายบุญเลิศ ประภากมล/ | | |
| จำนวนหรือชื่อกรรมการซึ่งลงชื่อผูกพันบริษัทได้คือ | นายวัลลภ เจียรวนนท์ นายประเสริฐ พุงกุมาร | |
| ายธีรยุทธ พิทยาอิสรกุล นายพงษ์เทพ เจียรวนนท์ นายเอี | ยม งามด่ารงศ์ นายบุญเลิศ | |
| ไระภาคมล กรรมการสองในหกคนนี้ลงลายมือชื่อร่วมกับและ | ะประทับคราสาศัญของบริษัท/ | |
| ทุนจดทะเบียน 1,184,000,000.00 บาท / หนึ่งพันหนึ่งร้อยแปดสิบสี่ล้านบาทถ้วน/ | | |
| สำนักงานแห่งใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 97 ถนบเย็นจิต แขวงหุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร/ | | |
| สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ (1) เลขที่ 888 หมู่ที่ 14 ดำบ | เลศรีดอนชัย อ่าเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย/ | |
| สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ (2) เลขที่ 777 หมู่ที่ 9 ต่าบลเทพนคร อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพข | | |
| สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ (3) เลขที่ 787 หมู่ที่ 3 ต่าบะ | | |
| | ะลดอนจิก อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราขธานี/ | |
| สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ (5) เลขที่ 338/74-76 ถนนกุ | | |
| องหวัดกาฬสินธุ์/ | | |
| ส่วขัดงานสาขา ตั้งอย่ (6) เอขตี่ 704/1 หม่ตี่ 4 ต่าง | บลเชื่องใน อำเภอเชื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี/ | |

Board Average Tenure : Average tenure of board members in years: 22.85

* Directors on my company board are independent ** Director sit on Board Committee



กรมเมือนมาธุรกิจการค้า กระทรวจตาเมือย์ Department of Business Development Ministry of Commercia

สำนักงานสาขา ตั้งอยู่ (7) เลขที่ 47,47/1 หมู่ที่ 7 ต่าบลบางตาหงาย อำเภอบรรพดพิสัย จังหวัดนครสวรรค์/

จัดดิมพ์ เมื่อเวลา 19:43 น.

ที่ บร. 070097